ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG: RESORT, HOTEL, CONDOTEL,..

Condotel, resort villa, officetel,.. là những loại hình bất động sản nghỉ dưỡng mới, bên cạnh các sản phẩm bất động sản truyền thống như nhà đất, chung cư, đất dự án….Đặc biệt, đây là những loại hình bất động sản phù hợp cho những đối tượng muốn đầu tư tài chính để sinh lời, tuy nhiên các cơ sở dữ liệu, thông tin về thị trường bất động sản từ khâu quy hoạch, lựa chọn nhà đầu tư, thực hiện dự án đến giao dịch bất động sản chưa đồng bộ, đầy đủ, thiếu tin cậy, thiếu minh bạch.

Vì sao cần thẩm định giá dự án bất động sản nghỉ dưỡng: Condotel, Resort villa, Officetel?

Các tài sản bất động sản thuộc loại này thường có rất ít dự án được trào bán công khai, việc tuân thủ đầy đủ quy định về niêm yết trên các sàn giao dịch cũng không đầy đủ thông tin và đúng quy trình. Do đó các khách hàng đều mua qua các kênh quan hệ với chủ đầu tư (thường gọi là cò), nhiều khách phải mua lại qua vài cầu với mức đội giá lên khá cao. Vì vậy, nhiều khi khách hàng thường rơi vào bẫy giá ảo do đội ngũ cò này đội lên.

Hiện nay, việc thẩm định giá bất động sản đã trở nên rất phổ biến, lý do là trên thị trường rất đa dạng về sản phẩm, điều này dẫn tới khách hàng khi mua để sử dụng hoặc đầu tư cân nhắc nên đầu tư vào đâu? đâu là mức giá hợp lý ở mỗi khu vực hoặc dự án?. Ngoài ra, khi bất động sản nhiều và trở thành một tài sản phổ biến, nó sẽ được định giá để trở thành một nguồn vốn tham gia vào các hoạt động góp vốn kinh doanh, hoặc vay vốn ngân hàng.

Lý do chọn thẩm định giá Hoàng Quân?

Dịch vụ thẩm định giá bất động sản nghỉ dưỡng; resort, hotel, condotel là một trong những thế mạnh của Công ty Thẩm định giá Hoàng Quân. Với kho dữ liệu giá dồi dào, nguồn nhân lực với trình độ kinh nghiệm chuyên môn cao, Thẩm định giá Hoàng Quân sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về giá trị của các bất động sản với độ tin cậy cao theo từng mục đích thẩm định.

 Thẩm định giá Hoàng Quân là thành viên duy nhất tại Việt Nam gia nhập Hiệp hội Thẩm định giá Thế giới (WAVO), hoạt động chuyên nghiệp về Thẩm định giá: Bất Động Sản, Động Sản, Dự Án Đầu Tư, Giá trị Doanh nghiệp, Giá Trị Khoáng Sản,…

     Đội ngũ cán bộ Thẩm định viên về giá là: Tiến sỹ, Thạc sỹ kinh tế, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư cơ khí, Luật sư,….có trình độ chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn thẩm định của Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam (VVA), Hiệp hội thẩm định giá Châu Á (AIA), Hiệp hội thẩm định giá Quốc tế (IVSC).

Ngoài ra, Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân là hội viên của các Hiệp Hội, tổ chức sau:

  • Hiệp Hội Thẩm Định Giá Thế giới (WAVO)
  • Hiệp Hội Thẩm Định Giá Việt Nam (VVA)
  • Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam (VREEA)
  • Hiệp Hội Bất Động Sản Thế Giới (FIABCI)
  • Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI)
  • Hiệp hội Bất Động Sản TP.HCM (HOREA)

Chứng thư thẩm định giá Hoàng Quân có đầy đủ tính pháp lý và có giá trị trên toàn quốc, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Mua bán, chuyển nhượng, cổ phần hóa, góp vốn liên doanh, đền bù – giải tỏa, giải quyết tranh chấp dân sự, thanh lý, phát mãi tài sản, vay vốn ngân hàng, chứng minh tài sản du học, du lịch…

Thẩm định giá Hoàng Quân – Chi nhánh Hà Nội

Hotline: 0901.186.700

  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

0901 186 700