Thẩm định giá Hoàng Quân thẩm định giá cho ngân hàng Eximbank

Tháng 11/2023, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)đã ban hành thông báo số 9925/2023/EIB/TB-TĐG về việc lựa chọn đối tác phụ trách thẩm định giá tài sản đảm bảo cho Eximbank trong thời gian tới. Theo đó, thẩm định giá Hoàng Quân - Sunvalue tự hào tiếp tục là đối tác chiến lược về thẩm định giá, phụ trách việc xác định các tài sản đảm bảo cho hoạt động tín dụng của Eximbank.

thẩm định giá hoàng quân, ngân hàng eximbank, vay vốn ngân hàng, định giá ngân hàng eximbank

Đôi nét về ngân hàng Eximbank

Được thành lập từ năm 1989 và đi vào hoạt động từ 1990, đến nay sau gần 35 năm phát triển, Ngân hàng Eximbank đã khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trong ngành ngân hàng tại Việt Nam.

Vốn điều lệ của Eximbank hiện đã đạt 12.335 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt 13.317 tỷ đồng. Điều này giúp Eximbank đang là một trong những Ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối Ngân hàng TMCP tại Việt Nam.

Tính tới cuối năm 2023, Ngân hàng Eximbank có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước, với Trụ Sở Chính đặt tại TP Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Tại sao Eximbank lựa chọn Thẩm định giá Hoàng Quân – SunValue phụ trách định giá tài sản?

Với nhu cầu thường xuyên cần thẩm định giá tài sản cho các mục đích như: xác định giá trị tài sản đảm bảo cho vay vốn tín dụng, xử lý tài sản đảm bảo (xử lý nợ), đầu tư tài chính…Ngân hàng Eximbank luôn mong muốn tìm được đối tác uy tín, đủ năng lực về thẩm định giá tài sản cho các mục đích cụ thể của khách hàng.

Sau nhiều lần hợp tác thử nghiệm, đánh giá và chọn lọc, Thẩm định giá Hoàng Quân- SunValue tự hào trở thành đối tác chiến lược phụ trách thẩm định giá tài sản cho Ngân hàng Eximbank và khách hàng của quý ngân hàng.

thẩm định giá hoàng quân, ngân hàng eximbank, vay vốn ngân hàng, định giá ngân hàng eximbank

Cụ thể, Hoàng Quân – SunValue sẽ phụ trách thẩm định giá các loại hình tài sản như:

Thế mạnh của thẩm định giá Hoàng Quân – Sunvalue

Được thành lập từ năm 2002, đến nay Thẩm định giá Hoàng Quân – SunValue được biết đến là thương hiệu tiên phong và lớn mạnh hàng đầu Việt Nam về thẩm định giá tài sản. Ngoài bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm và nguồn cơ sở dữ liệu về giá phong phú, Hoàng Quân – SunValue còn mang trong mình những thế mạnh vượt trội trong ngành định giá như: đội ngũ thẩm định viên đông đảo, chuyên môn cao, với hầu hết đã có trên 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu về định giá; hệ thống CN/PGD lên tới hơn 50 địa điểm được trải dài trên toàn quốc, cùng 2 CN tại Mỹ và Úc; chứng thư định giá có uy tín cao, được gần 90% Ngân hàng tại Việt Nam chấp thuận, có tính pháp lý trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Hoàng Quân – SunValue đã áp dụng chuyển đổi số 100% và toàn bộ quy trình thẩm định giá, giúp tối ưu thời gian định giá, tiết giảm chi phí định giá cho khách hàng.

Đến nay, TĐG Hoàng Quân tự hào đã trở thành đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản cho gần 90% Ngân hàng, tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Trong đó phải kể đến các Ngân hàng lớn như: Agribank, BIDV,VIB, Eximbank, ABC, VietCapital bank, Bản Việt, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, VP Bank, Ocean bank, ANZ… Điều này đã phần nào minh chứng và khẳng định cho sự lớn mạnh và uy tín của Thẩm định giá Hoàng Quân – SunValue trong lĩnh vực xác định giá trị tài sản.

Thông tin liên hệ:

  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

0901 186 700