NGÂN HÀNG CBBANK & THẨM ĐỊNH GIÁ HOÀNG QUÂN TÁI KÍ HỢP TÁC ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN CHO KHÁCH HÀNG

Thẩm Định giá Hoàng Quân là công ty nằm trong danh sách lựa chọn của CBBank (Ngân Hàng Thương Mại TNHH MTV Xây Dựng Việt Nam) trong việc thực hiện thẩm định giá tài sản bảo đảm tại ngân hàng CBBank. Sau thời gian dài hợp tác năm 2020, Ngân hàng CBBank vẫn tin tưởng tái kí hợp tác với Thẩm Định giá Hoàng Quân trong việc cung cấp dịch vụ thẩm định tài sản cho ngân hàng

Thẩm Định Giá Hoàng Quân vinh hạnh và vui mừng khi được Ngân Hàng Xây Dựng (CBBank) tin tưởng và chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành để thẩm định tài sản cho Ngân Hàng.

Trong những năm qua, Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân (HQA) được các ngân hàng tin tưởng  ký kết hợp đồng hợp tác về cung cấp các dịch vụ Thẩm định giá với Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB), Ngân hàng Siam Commercial Bank Public, Ngân hàng China Construction Bank, Ngân hàng Worribank, Bank of India, Ngân hàng Shinhan, ngân hàng BIDV, ngân hàng CB …Thỏa thuận hợp tác giữa HQA và các ngân hàng xác định quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ Thẩm định giá tốt nhất.

Hầu hết các ngân hàng đều có những quy định riêng về cách xác định giá trị tài sản đảm bảo và qui trình định giá tài sản thế chấp để làm căn cứ cho vay. Nhiều ngân hàng đã thành lập bộ phận định giá độc lập, các công ty AMC nhằm tạo ra tính khách quan, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, theo quy định của Ngân hàng Nhà nước cũng như thông lệ quốc tế, các ngân hàng cần có sự cộng tác của các công ty thẩm định giá độc lập nhằm có được đánh giá khách quan, đảm bảo hạn chế rủi ro cho ngân hàng trong các hoạt động giao dịch.

Các ngân hàng cũng phát sinh nhu cầu định giá tài sản đảm bảo khi tiến hành xử lý các khoản nợ. Trong trường hợp này, kết quả thẩm định giá giúp cho ngân hàng cũng như bên vay xác định được chính xác giá trị còn lại của tài sản đảm bảo, qua đó thu hồi được các khoản vay của ngân hàng, cũng như đảm bảo lợi ích khách hàng.

Các ngân hàng chọn Thầm Định Giá Hoàng Quân bởi bên cạnh đội ngũ nghiệp vụ có kinh nghiệm và kiến thức, công ty có mạng lưới chi nhánh và văn phòng rộng khắp cả nước, liên tục cập nhật nhanh nhất các thông tin, yêu cầu, để có thể đáp ứng được yêu cầu định giá trên khắp cả nước.

Thông tin chi tiết:

Thẩm định giá Hoàng Quân - CN Hà Nội

Hotline: 0901 186 700

  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

0901 186 700