Thẩm định giá Hoàng Quân trở thành đơn vị Thẩm định giá tài sản cho VAMC

Tháng 4/2021, Thẩm định giá Hoàng Quân (HQA) đã chính thức trở thành đối tác cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản cho VAMC. Đây là kết quả tất yếu sau nhiều lần hợp tác thành công giữa HQA và VAMC trước đó.

Được thành lập từ năm 2013, VAMC là đơn vị được thành lập và hoạt động theo Nghị định 53/2013/NĐ-CP của Chính phủ, Quyết định số 843/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 1459/QĐ-NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

VAMC là đơn vị Nhà Nước có chức năng mua nợ xấu của các tổ chức tín dụng; Thu hồi nợ, đòi nợ và xử lý nợ xấu;…thúc đẩy tăng trưởng tín dụng hợp lý. VAMC hoạt động trên nguyên tắc lấy thu bù chi, không vì mục tiêu lợi nhuận; công khai, minh bạch; hạn chế rủi ro và chi phí trong xử lý nợ xấu.

Tháng 4/2021, Thẩm định giá Hoàng Quân (HQA) đã chính thức trở thành đối tác cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản cho VAMC qua thông báo số 259/VAMC-Ban3. Đây là kết quả tất yếu sau nhiều lần hợp tác thành công giữa HQA và VAMC trước đó.

tham dinh gia hoang quan tro thanh doi tac tham dinh vamc, cong ty vamc, thẩm định giá bất động sản

Sự hợp tác và thừa nhận của VAMC với HQA trong năm 2021 là minh chứng rõ ràng cho sự tin tưởng của quý đối tác, khách hàng về chất lượng dịch vụ thẩm định giá trị tài sản mà HQA đang cung cấp.

Bên cạnh VAMC, Thẩm định giá Hoàng Quân còn là sự lựa chọn của hàng trăm đối tác khách hàng là các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc như: Khối tòa án, Viện kiểm sát nhân dân, Khối Ngân hàng, Phòng quản lý đô thị, Sở kế hoạch đầu tư, Trung tâm quản lý đầu tư….

Được thành lập từ năm 2002, đến nay sau gần 20 năm phát triển chuyên sâu trong ngành thẩm định giá, với hơn 35 Chi nhánh – PGD khắp cả nước, đội ngũ nhân sự - chuyên gia đông đảo; Thẩm định giá Hoàng Quân tự hào là một trong những đơn vị định giá hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc biệt, Hoàng Quân có đội ngũ thẩm định viên là các Tiến sỹ, Thạc sỹ kinh tế, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư cơ khí, Luật sư,…vv đáp ứng tối đa các yêu cầu về chuyên môn theo Tiêu chuẩn của Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam, Hiệp hội thẩm định giá Châu Á, Hiệp hội thẩm định giá Quốc tế, Hiệp Hội Thẩm Định Giá Thế giới… Chứng thư thẩm định giá Hoàng Quân có đầy đủ tính pháp lý và có giá trị trên toàn quốc, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Thế chấp vay vốn, Mua bán, chuyển nhượng, cổ phần hóa, giải quyết tranh chấp dân sự, thanh lý, đấu thầu…

Các dịch vụ được xem là thế mạnh của Hoàng Quân bao gồm:

  • Thẩm định giá Bất Động sản: Đất đai, Nhà phố, Biệt thự, Căn hộ, Văn phòng, Siêu thị, Nhà xưởng,...
  • Thẩm định giá Động sản: Máy móc - thiết bị, Dây chuyền sản xuất, Phương tiện vận tải…
  • Thẩm định Dự án Đầu tư: Khu Công Nghiệp, Cao ốc Văn phòng - Thương mại, Resort, Xác định giá trị m3 (giá trị nộp ngân sách tối thiểu)...
  • Thẩm định Giá trị Doanh nghiệp: Tài sản cố định, Quyền sở hữu trí tuệ, Giá trị thương hiệu, Tài sản Tài chính (Các loại giấy tờ có giá)…
  • Thẩm định Giá trị Tài Nguyên: Khoáng sản, rừng, mỏ,…
  • Thẩm định giá Dự toán dự án

​Thông tin chi tiết:

​Thẩm định giá Hoàng Quân - Thước đo giá trị

  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

0974 959 578