Thầy phong thủy dự báo những con giáp kiếm tiền giỏi trong năm Tân Sửu

Mới đây một số thầy phong thủy ở Hồng Kông đã đưa ra những dự đoán về tiền tài, sự nghiệp cho 12 con giáp trong năm Tân Sửu 2021.

Tuổi Tý (Con Chuột)

Trong năm 2021, tài chính của những người tuổi Tý sẽ được cải thiện đáng kể so với những năm trước đó. Sự nghiệp sẽ mang lại cho bạn tài chính khá tốt, đặc biệt là vào tháng 5 và tháng 10. Thông thường tuổi Tý có khả năng quản lý tiền rất tốt, vì vậy nếu có khả năng đầu tư tài chính vào lĩnh vực mà bạn có chuyên môn thì cuối năm bạn sẽ có một khoản tiền dư dả lớn.

Nhìn chung, tuổi Tý trong năm Tân Sửu sẽ có nhiều cơ hội để kiếm tiền.

Tuổi Sửu (Con Trâu)

Nhìn tổng quan thì năm 2021 đối với tuổi Sửu là tốt về tài chính nhờ sự chăm chỉ và cần mẫn. Tuy nhiên cũng có rất nhiều rủi ro về tiền bạc, đặc biệt là trong các tháng 3, tháng 6, tháng 8 (âm lịch). Bạn không nên đầu tư tiền vào những loại hình rủi ro cao, ít hiểu biết. Bên cạnh đó, bạn hãy lên kế hoạch chi tiêu và xác định mục tiêu tích lũy tài chính rõ ràng.

Tuổi Dần (Con Hổ)

Tài chính của người tuổi Dẫn trong năm nay ở mức trung bình, thậm chí có thể bị suy giảm hơn so với năm trước, đặc biệt là trong tháng 7. Song bên cạnh đó, những người tuổi Dẫn lạc quan tích cực vẫn có cơ hội gia tăng tài chính cho mình trong tháng 4 và tháng 8 – đây là 2 tháng may mắn của tuổi Dẫn trong năm 2021.

Nhưng hãy luôn lưu ý rằng khi đã có được sự độc lập về tài chính, bạn hãy lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm để phòng khi những lúc khó khăn.

12 con giáp trong năm tân sửu, thầy phong thủy phán 12 con giáp, thẩm định giá

Tuổi Mão (Con Mèo)

Cũng giống như tuổi Dần, tài chính của tuổi Mão trong năm 2021 chỉ ở mức bình thường. Mặc dù bản tính của người tuổi mão nói chung là tiết kiệm, song thu nhập năm nay của bạn sẽ thấp hơn so với mong muốn. Hãy đa dạng thêm trong việc kiếm thêm thu nhập hoặc đầu tư tại chính thông minh để tăng thêm cơ hội có thêm nguồn thu ổn định. Như vậy, bạn sẽ có được một năm không bị thất thu.

Tuổi Thìn (Con Rồng)

Người cầm tinh con Rồng sẽ có rất nhiều cơ hội đầu tư, lợi nhuận trong năm Tân Sửu 2021. Tuy nhiên, quan trọng nhất là bạn hãy tạm hài lòng với khả năng tài chính kiếm được, tránh tiêu xài hoang phí. Nếu không có kế hoạch chi tiêu khoa học thì mặc dù kiếm được nhiều tiền nhưng cuối năm tổng kết lại bạn sẽ rơi vào tình trạng tiêu đi nhiều hơn kiếm về.

Nhìn chung, tài chính của tuổi Thìn trong năm 2021 rất ổn định và bạn sẽ không cần phải lo lắng về chi phí cuộc sống hàng ngày. Trong tháng 10 bạn sẽ đặc biệt may mắn về tiền.

Tuổi Tỵ (Con Rắn)

Thành tích của bạn trong công việc sẽ mang lại lợi suất tài chính gấp đôi cho bạn. Bạn cũng sẽ kiếm được tiền từ những lĩnh vực bất ngờ. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ tiêu rất nhiều tiền. Trong tháng 4, bạn sẽ có cơ hội làm giàu. Nếu bạn đã quen chi tiêu thận trọng, bạn có thể tìm đến một người có nhiều chuyên môn về đầu tư. Bạn làm ăn khá hợp với người tuổi Trâu trong năm nay.

12 con giáp trong năm tân sửu, thầy phong thủy phán 12 con giáp, thẩm định giá

Tuổi Ngọ (Con Ngựa)

Sự nghiệp của người tuổi ngựa trong năm này sẽ rất phát triển, đồng nghĩa với việc tài chính của bạn cũng được cải thiện nhiều, đặc biệt là trong tháng 11. Nếu đã có dự tính chi tiêu tiền bạc vào những việc quan trọng, bạn nên áp dụng công thức 50 – 30 – 20 khi tính tới tỷ lệ thu chi.

Hãy tận dụng khoảng thời gian tốt đẹp trong năm Tân Sửu để xây dựng cho mình một khoản tài chính ổn định, dư dả đề phòng những biến cố của năm sau.

Tuổi Mùi (Con Dê)

Thu nhập tài chính của bạn có thể giảm đáng kể, đặc biệt trong tháng thứ 3. Tuy nhiên, khi làm việc chăm chỉ, bạn có thể có những thành công về tài chính trong tháng thứ 6. Hãy luôn thận trọng với vấn đề tài chính. Tuyệt đối tránh những khoản đầu tư vì nôn nóng và thiếu cẩn trọng. Đối với tuổi Mùi trong năm Tân Sửu nên có sự kiễn nhẫn và chuẩn bị tốt các nền tảng về công việc, sự nghiệp để có thể phát triển mạnh mẽ về tài chính trong năm tiếp theo.

Tuổi Thân (Con Khỉ)

Tình hình tài chính của tuổi Thân trong năm 2021 khá sáng sủa. Trong khoảng 6 tháng đầu năm, con giáp này sẽ có cơ hội sở hữu thêm các tài sản, các khoản thưởng hấp dẫn. Bạn cũng sẽ kiếm được tiền từ đầu tư. Bạn sẽ may mắn nhất về tài chính trong tháng 4 nhưng có thể sẽ thua lỗ nặng nề nhất trong tháng 12. Để có thể tránh những thiệt hại tài chính nặng nề trong khoảng thời gian cuối năm, bạn nên cẩn trọng và tìm kiếm tư vấn từ những mối quan hệ tích cực.

Tuổi Dậu (Con Gà)

Tuổi Dậu nhìn chung vẫn có nhiều khởi sắc về tài chính trong năm nay. Tuy nhiên bên cạnh việc kiếm được, bạn sẽ phải chi trả khá nhiều tiền bạc do sở thích tiêu xài rất lớn trong năm Tân Sửu. Vì vậy, để có thể tích lũy được một khoản dư dả, tuổi dậu cần có kế hoạch tiêu sài thông minh, khoa học trong suốt năm 2021. Thêm một lưu ý quan trọng là bạn hãy cẩn thận tài chính trong tháng 2 và tháng 6 – những tháng thiếu may mắn của tuổi Dậu; song bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng 5 và tháng 11.

12 con giáp trong năm tân sửu, thầy phong thủy phán 12 con giáp, thẩm định giá 2

Tuổi Tuất (Con Chó)

Với tính cách đặc trưng là bảo thủ và ngại rủi ro, tuổi Tuất nên xem xét kỹ các kênh đầu tư tài chính cho mình. Nhìn chung vấn đề tiền nong với bạn trong năm nay không có nhiều thay đổi. Công việc với bạn có thể không được thăng tiến cao nhưng cũng không chịu áp lực suy giảm về thu nhập. Điều nên làm với bạn là cần mở rộng kiến thức chuyên môn liên quan đến công việc để có thể mang lại thành công, tiền bạc cho bản thân trong năm sau.

Tuổi Hợi (Con Lợn)

Nếu bạn đang có cơ hội đầu tư tài chính thì hãy thực hiện luôn đi, vì năm nay tuổi Hợi sẽ rất may mắn và thuận lợi từ đầu tư. Tuổi Hợi không lo thiếu tiền trong năm Tân Sửu. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa mọi thứ đều hoàn hảo, bạn sẽ có khả năng gặp những biến động, mất tiền vào các tháng 3, tháng 6, tháng 10. Song bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được đột phá về tài chính trong tháng 5.

Nguồn: Sưu tầm

  • Thông tin chi tiết về Thẩm định giá: Hotline 0901 186 700

Thẩm định giá Hoàng Quân - Thước đo giá trị

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

0974 959 578