HQA KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC BIDV

HQA đã và đang mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho nhiều đối tác, doanh nghiệp, thể hiện được tiêu chí “ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN”, đồng thời khẳng định uy tín, thương hiệu. Với gần 20 năm phát triển và khẳng định vị thế trong ngành thẩm định giá, Thẩm Định Giá Hoàng Quân là một trong những đối tác được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu về dịch vụ thẩm định.

thẩm định giá hoàng quân, bidv

Vừa qua, Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân (HQA) đã ký kết hợp tác về cung cấp các dịch vụ Thẩm định giá với Ngân hàng BIDV. Thỏa thuận hợp tác giữa HQA và Ngân hàng BIDV xác định quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ Thẩm định giá tốt nhất.

Trong phạm vi thỏa thuận HQA đồng ý cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản theo chỉ định của ngân hàng BIDV để thực hiện một hay nhiều mục đích sau đây:

  1. Làm cơ sở ngân hàng BIDV xem xét cấp tín dụng cho khách hàng của ngân hàng,
  2. Làm cơ sở cho ngân hàng BIDV xử lý tài sản thu hồi nợ,
  3. Các mục đích hợp pháp khác theo Thỏa thuận của ngân hàng BIDV và khách hàng của ngân hàng.

Các ngân hàng chọn Thẩm Định Gía Hoàng Quân bởi bên cạnh đội ngũ nghiệp vụ có kinh nghiệm và kiến thức, công ty có mạng lưới chi nhánh và văn phòng rộng khắp cả nước, liên tục cập nhật nhanh nhất các thông tin, yêu cầu, để có thể đáp ứng được yêu cầu định giá trên khắp cả nước.

Thẩm Định giá Hoàng Quân vinh hạnh và tự hào khi được Ngân Hàng BIDV tin tưởng và chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành để thẩm định tài sản cho Ngân Hàng.

Hiện nay, Thẩm Định Giá Hoàng Quân còn là đối tác chính thức cung cấp dịch vụ thẩm định giá cho gần 80% ngân hàng trong nước và quốc tế tại Việt Nam hiện nay. Các loại tài sản thường được Ngân hàng chỉ định Hoàng Quân định giá bao gồm: thẩm đinh giá nhà, thẩm định giá bất động sản, thẩm định giá trị doanh nghiệp, thẩm định giá động sản, tài nguyên khoáng sản, định giá đất nền, Resort…vv

  • Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0901.186.700
  • Thẩm Định Giá Nhà Hoàng Quân – Chi nhánh Hà Nội
  • Thẩm định giá Hoàng Quân – Thước đo giá trị
  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

0901 186 700