CÔNG TY ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VĨNH PHÚC

Là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ - Vĩnh Phúc được xem là cầu nối giữa khu vực Tây Bắc và Hà Nội. Các năm gần đây nhu cầu đầu tư, giao dịch bất động sản tại Vĩnh Phúc tăng lên mạnh mẽ. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị thẩm định giá bất động sản uy tín tại Vĩnh Phúc cần thiết hơn bao giờ hết.

Tại sao cần thẩm định giá bất động sản tại Vĩnh Phúc?

Theo chia sẻ của nhiều sàn mô giới, bất động sản tại Vĩnh Phúc hiện nay khá đa dạnh về chủng loại như: Bất động sản công nghiệp, đất nền, chung cư, đất thổ cư, được chào bán với đủ các mức giá từ vài trăm triệu cho đến hàng tỷ đồng. Trong đó, phần lớn giao dịch tập trung ở những dự án đất nền giá rẻ từ 800 triệu đến khoảng 1,3 tỷ đồng.

cong ty dinh gia bds, định giá đất vĩnh phúc, giá đất nền vĩnh phúc

Năm 2021, giá đất mặt đường tại các khu vực trung tâm của TP Vĩnh Yên như: Hai Bà Trưng, Lý Thái Tổ, Kim Ngọc...là khoảng 35 - 40 triệu đồng/m2. Còn giá trong các ngõ sâu của khu dân cư đạt mức 12 - 14 triệu đồng/m2. Tại một số dự án khu đô thị, mức giá đất nền đang được rao bán dao động từ 10 - 20 triệu đồng/m2, tùy thuộc vào vị trí dự án và quy mô dự án đầu tư.

Mức giá chung là như vậy nhưng giá trị chính xác của từng thửa đất còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: diện tích mặt đường, khoảng cách tới trung tâm, pháp lý…của mảnh đất đó. Để tránh việc “sai giá” trong giao dịch thì các chủ tài sản hay nhà đầu tư cần định giá chính xác mảnh đấy đó thông qua công ty định giá bất động sản uy tín tại Vĩnh Phúc.

Mục đích của định giá BĐS tại Vĩnh Phúc

Như đã phân tích, việc thuê đơn vị định giá đất, bất động sản tham gia thẩm định giá nhằm giúp nhà đầu tư tránh khỏi “mua đắt” hay chủ bất động sản bị “hớ” trong giao dịch bất động sản. Bên cạnh đó, khi thuê các công ty định giá bất động sản uy tín thì các chủ tài sản sẽ có được cơ sở pháp lý để phục vụ các mục đích:

 • Thế chấp tài sản với Ngân hàng, tổ chức tín dụng.
 • Mua bán, chuyển nhượng, góp vốn liên doanh bất động sản
 • Xử lý nợ, đền bù, bảo hiểm bất động sản
 • Phân chia, thừa kế đất, bất động sản
 • Xác định giá khởi điểm đấu thầu quyền sử dụng đất, thanh lý bất động sản
 • Hạch toán thuế, tính thuế, các khoản phí - lệ phí cho bất động sản

cong ty dinh gia bds, định giá đất vĩnh phúc, giá đất nền vĩnh phúc

Phí thẩm định giá tại Vĩnh Phúc

Thông thường phí thẩm định giá bất động sản do các đơn vị thẩm định giá và khách hàng tự thỏa thuận với chủ tài sản dựa trên giá trị thực tế của bất động sản đó. Tại Hoàng Quân–CN Vĩnh Phúc, phí thẩm định giá được quy định rõ ràng để khách hàng có thể tham khảo tại:

BẢNG PHÍ THẨM ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN

Thẩm định giá Hoàng Quân đang triển khai nhiều chương trình Ưu đãi hỗ trợ các Doanh nghiệp/chủ tài sản nhằm đồng hành vượt qua khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh.

Công ty thẩm định giá bđs uy tín tại Vĩnh Phúc

Được thành lập từ năm 2002, đến nay sau gần 20 phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm định giá, Công ty thẩm định giá hoàng quân đã xây dựng được hệ thống giao dịch với hơn 45 Chi nhánh/PGD trên toàn quốc.

Tại Vĩnh Phúc, Thẩm định giá Hoàng Quân có chi nhánh tại Tầng 2, 34 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đống Đa, TP. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc với đội ngũ thẩm định viên chuyên môn cao, cơ sở dữ liệu về giá bất động sản rộng khắp Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. Đặc biệt tại Vĩnh Phúc, chứng thư thẩm định giá của Hoàng Quân được hầu hết các Ngân hàng/tổ chức tín dụng chấp thuận và là cơ sở pháp lý tin cậy để xem xét  điều kiện vay vốn của khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

 • Hotline: 0901 186 700
 • Điện thoại: 0968 382 684 - (024) 3556 9477
 • Add: Tầng 2, 34 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đống Đa, TP. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Web: thamdinhgiahanoi.com
 • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

0974 959 578