TOP 5 CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN TẠI HẢI PHÒNG

Năm 2020, Hải Phòng đạt mức tăng trưởng kinh tế 11,22% - cao nhất cả nước. GDP bình quân đầu người đạt 5.863 USD gấp 1,95 lần bình quân chung cả nước. Cùng với tốc độ phát triển kinh tế, nhu cầu thẩm định giá tại Hải Phòng cũng tăng mạnh trong vài năm qua. Hãy cùng Hoàng Quân điểm lại Top 5 công ty thẩm định giá uy tín nhất tại Hải Phòng.

top cong ty tham dinh gia, tham dinh gia tai hai phong, cty dinh gia hai phong, top 5 công ty

1. Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân – CN Hải Phòng

Được thành lập từ năm 2002, có trụ sở tại TP HCM với chuyên môn chính ban đầu là thẩm định giá bất động sản cho mục đích vay vốn ngân hàng. Năm 2005, Thẩm định giá Hoàng Quân đã mở rộng hệ thống Chi nhánh/PGD của mình ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Trong đó có Chi nhánh Hải Phòng.

Sau 20 năm phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm định giá, Hoàng Quân được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản tại Việt Nam, các loại hình tài sản được xem là thế mạnh của định giá Hoàng Quân bao gồm: bất động sản, động sản, doanh nghiệp, dự án đầu tư, máy móc thiết bị, phương tiện vận tải (ô tô, tàu thuyền…)

top cong ty tham dinh gia, tham dinh gia tai hai phong, cty dinh gia hai phong, top 5 công ty

Chứng thư thẩm định giá của Hoàng Quân có độ uy tín cao, được khoảng 90% Ngân hàng chấp thuận. Hoàng Quân còn là đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng lớn: BIDV, Agribank, ACB, VIB, Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Wooribank…

2. Công ty CP Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam (VVFC) - CN Hải Phòng

 • Add: Số 25 Nguyên Hồng, P. Lê Chân, TP Hải Phòng.
 • Phone: 0225 3 715 128
 • Mail:  info@vvfc.vn

Tiền thân là Trung thẩm Thẩm định giá (Bộ Tài chính), VVFC là một trong những đơn vị thẩm định giá tiên phong tại Việt Nam. Với đội ngũ thẩm định viên về giá đông đảo, cùng bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề thẩm định giá, VVFC đã và đang triển khai thành công nhiều dự án thẩm định giá về bất động sản, doanh nghiệp, dự toán thiết bị công trình, đấu thầu các nhóm tài sản trong và ngoài công quyền.

Với các lợi thế về chuyên môn, sự tận tâm với khách hàng,…thẩm định giá VVFC - CN Hải Phòng luôn tin tưởng vào khả năng đáp ứng được yêu cầu và sự mong đợi của Quý khách hàng về chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp.

3. Công ty thẩm định quốc tế Đông Dương- SunValue

 • Add: Lý Tự Trọng, Q. Hồng Bàng, TP Hải Phòng
 • Phone: 0901 186 200

Thành lập năm 2017, tuy nhiên thực tế TĐG Đông Dương - SunValue đã có hơn 22 năm kinh nghiệm chuyên sâu về thẩm định giá tại Việt Nam. Tại Hải Phòng, Thẩm định giá Đông Dương - SunValue cung cấp dịch vụ định giá cho nhiều loại hình tài sản như: bất động sản (nhà ở, đất đai, căn hộ...); giá trị doanh nghiệp; máy móc thiết bị; tài nguyên; công trình xây dựng; dự án đầu tư....

Chứng thư thẩm định giá Đông Dương - Sunvalue là cơ sở pháp lý để chủ tài sản sử dụng cho các mục đích: vay vốn ngân hàng, góp vốn công ty, định cư du học, mua bán, thanh lý, phân chia tài sản, đền bù, đấu thầu...

khác nhau như: thẩm định giá tài sản, tư vấn tài chính, tư vấn đấu thầu, tư vấn xây dựng…Với đội ngũ trẻ, năng động, VCHP đã dần chứng minh được năng lực thẩm định giá tài sản cho khách hàng thời gian gần đây. Các báo cáo và chứng thư thẩm định của VCHP phần nào là cơ sở tham khảo cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tín dụng nhằm xác định giá trị tài sản của mình.

4. Công ty Giám định - Thẩm định Đông Nam Á

 • Add: Số 01 Máy Tơ - Ngô Quyền - Hải Phòng.
 • Tel: (0225)325073
 • Email: contact@donava.com.vn

Đông Nam Á là doanh nghiệp cổ phần được thành lập theo Luật giá số 11/2012/QH13; Nghị định 89/2013/NĐ-CP ngày 06/08/2013 của Chính phủ… Và được Bộ tài chính cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá.

Trong suốt chằng đường phát triển, Đông Nam Á luôn hướng tới chuẩn mực cao nhất về chất lượng trong từng sản phẩm, DONAVA không ngừng xây dựng và hoàn thiện các quy trình quản lý, quy trình nghiệp vụ…, áp dụng những thành tựu khoa học và công nghệ tiên tiến để phục vụ khách hàng theo phương châm: nhanh chóng – chính xác – khách quan.

top cong ty tham dinh gia, tham dinh gia tai hai phong, cty dinh gia hai phong, top 5 công ty

5. Công ty tư vấn Thẩm định giá miền Bắc

 • Add: số 32 Trần Khánh Dư, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Tel: 0225.3823866
 • Email: thamdinhgianvc@gmail.com

Được thành lập năm 2017, thẩm định giá miền Bắc đang dần khẳng định được vị thế nhất định trong cộng đồng đơn vị định giá tại Hải Phòng.  Các loại hình thẩm định giá của công ty bao gồm: thẩm định giá bất động sản, động sản, doanh nghiệp, dự án đầu tư.

Thông tin liên hệ: 0901 186 700

 • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

0901 186 700