Tập đoàn Hoàng Quân đón nhận 200 triệu USD đầu tư từ PHILUX Capital Advisors (Mỹ)

Ngày 14-7, tại New York (Mỹ), PHILUX Capital Advisors, Inc. đã ký Biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Hoàng Quân (Mã CK: HQC) có trụ sở tại Việt Nam chuyên về tài chính, thẩm định giá, bất động sản và giáo dục, để hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực tài trợ vốn, bất động sản và các cơ hội đầu tư khác tại Việt Nam.

Theo Biên bản ghi nhớ, PHILUX Capital sẽ đầu tư tới khoảng 200 triệu USD (tương đương 4.600 tỉ VND) để hỗ trợ cho nhiều dự án nhà ở xã hội và các chương trình phát triển bất động sản khác bao gồm khu công nghiệp, cảng và khu du lịch mà Tập đoàn Hoàng Quân hiện đang thực hiện và phát triển. Ngoài ra, PHILUX Capital cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ Tập đoàn Hoàng Quân tái cơ cấu lại toàn diện để tiếp cận thị trường vốn quốc tế và niêm yết chứng khoán trên sàn giao dịch chứng khoán lớn của nước ngoài như Hoa Kỳ.

định giá hoàng quân hà nội, tập đoàn hoàng quân, biên bản hợp tác

Tiến sĩ Trương Quang Tuấn – Chủ tịch tập đoàn Hoàng Quân ký biên bản hợp tác với PHILUX Capital

Tập đoàn Hoàng Quân là một trong những tập đoàn tư nhân lớn và có uy tín tại Việt Nam. Với 30 công ty thành viên, Hoàng Quân tạo thành chuỗi kinh doanh liên kết từ đầu tư, pháp lý, thiết kế, xây dựng, thẩm định giá đến tiếp thị, sàn giao dịch phân phối sản phẩm và quản lý dự án, quản lý tòa nhà.

Có lợi thế cốt lõi là các ngành Bất động sản – Giáo dục – Tài chính, bằng niềm đam mê và kiên định hướng đến mục tiêu, Tập đoàn Hoàng Quân trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với danh mục sản phẩm đa dạng, đặc biệt là bất động sản khu công nghiệp, nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ…

Đối với PHILUX Capital Advisors, được thành lập từ 2004, đến nay sau 16 năm phát triển, Công ty đã tham gia vào việc sáp nhập và mua lại, tư vấn quản lý, tài chính doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp và dịch vụ tư vấn. Hiện tại, PHILUX Capital Advisors đóng vai trò là Cố vấn đầu tư cho PHILUX Global Funds SCA, SICAV-RAIF – một quỹ ngân hàng của Luxembourg với nhiều quỹ con (subfunds).

Tiến sĩ Trương Anh Tuấn, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Quân nhận xét: “Được hợp tác với PHILUX Capital Advisors có thế mạnh và kinh nghiệm quốc tế về tái cơ cấu, M&A tại các thị trường tài chính và chứng khoán quốc tế hàng đầu. Tập đoàn Hoàng Quân rất may mắn được tái cấu trúc lại như một “re-startup”, để bảo đảm nguồn lực và điều kiện thực hiện sứ mệnh phát triển bất động sản của mình ở Việt Nam và vươn ra nước ngoài…”

Ông Henry Fahman, Chủ tịch PHILUX Capital Advisors cho biết: Hiện chúng tôi rất vui mừng được liên kết với Tập đoàn Hoàng Quân và các nhà lãnh đạo, có tầm nhìn của tập đoàn. Chúng tôi mong muốn tận dụng kinh nghiệm và chuyên môn kết hợp của cả hai bên để phục vụ nhu cầu của chương trình nhà ở xã hội tại Việt Nam cũng như bắt tay vào các cơ hội đầu tư khác như thẩm định giá tài sản, tài chính để tạo ra giá trị kinh tế có ý nghĩa cho cả công ty và các cổ đông và các bên liên quan khác.

(Nguồn: https://www.sggp.org.vn)

  • Thẩm định giá Hoàng Quân – Chi nhánh Hà Nội
  • Hotline: 0901 186 700
  • Thẩm định giá Hoàng Quân – Thước đo giá trị
  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

0901 186 700