Website thẩm định giá bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

Thẩm định giá online hay thẩm định giá qua website, phầm mềm, app điện thoại đã trở thành phương thức khá phổ biến hiện nay. Đây là xu hướng tất yếu khi nhu cầu của thị trường cần định giá các bất động sản, tài sản ngày càng nhiều nhằm phục vụ cho các giao dịch bđs hay các quy định về vay vốn, tín dụng, góp vốn đầu tư, tranh chấp tài sản.

web thẩm định giá đất, thẩm định giá online, website định giá đất, thẩm định giá trực tuyến

Website thẩm định giá online là gì?

Trang web thẩm định giá được hiểu là các website có chức năng xác định giá trị tài sản quy đổi ra đơn vị tiền đồng. Khi khách hàng nhập dữ liệu đầu vào trên các trường thông tin có trên web, nếu website đó đã có sẵn các thông tin về giá trị của tài sản đó thì kết quả sẽ được trả về cho khách hàng. Ngược lại, nếu dữ liệu về giá tiền của tài sản đó chưa có trên website thì sẽ không có kết quả tìm kiếm.

Thực tế, khác với các loại hình ngành nghề thông thường, thẩm định giá đất, bất động sản là dịch vụ có tính chuyên môn cao và không ngừng biến động. Bởi giá trị của các tài sản, đặc biệt là đất đai, nhà cửa, dự án bđs luôn thay đổi theo giá trị thị trường, chính sách nhà nước, vị trí địa lý, mật độ dân cư… Vì vậy, thẩm định giá online phần lớn chỉ áp dụng cho các bất động sản ở vị trí trung tâm, thành phố lớn, phổ biến và có tần suất giao dịch thường xuyên.

Các loại tài sản có thể thẩm định qua website

Tùy vào dữ liệu đã có sẵn trên website, app phầm mềm, các đơn vị xây dựng web thẩm định giá online sẽ cho phép khách hàng tự chủ động xác định giá trị tài sản của mình. Hiện nay, theo quy định của ngành thẩm định giá, tài sản được chia thành 2 nhóm chính: Bất động sản và Động sản.

Bất động sản bao gồm:  Đất đai; Nhà ở, công trình xây dựng gắn liền với đất đai; Tài sản khác gắn liền với đất đai, nhà, công trình xây dựng; Các tài sản khác do pháp luật qui định.

web thẩm định giá đất, thẩm định giá online, website định giá đất, thẩm định giá trực tuyến 2

Động sản là bất kỳ những tài sản nào đáp ứng tiêu chí là có thể di chuyển, di rời được, bao gồm: Máy móc thiết bị; Nhà xưởng, thiết bị chuyên dùng, vật tư; Phương tiện giao thông vận tải; Các hàng hóa, dịch vụ khác…

Quy trình thẩm định giá đất qua Website.

  • Bước 1: Nhập thông tin yêu cầu: Tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, thông tin tài sản cần thẩm định, địa chỉ tài sản, mục đích thẩm định
  • Bước 2: Phần mềm hoặc thẩm định viên sẽ liên hệ xác nhận với khách hàng về tài sản, báo phí thẩm định
  • Bước 3: Tiến hàng thẩm định giá tài sản + Trả kết quả thẩm định.

Phí thẩm định giá đất qua web

Phí thẩm định giá đất, bất động sản, tài sản qua website thường được tính theo 2 cách.

  • Tính theo phần trăm (%) giá trị của tài sản cộng với các chi phí khác như: công tác phí, phí kiểm định tài sản (nếu có)…  Trong đó mức phí tính theo tỷ lệ phần trăm (%) giá trị tài sản thường được quy định theo bảng phí của các công ty thẩm định giá.
  • Phí trọn gói theo thỏa thuận của khách hàng và đơn vị thẩm định giá.

Website thẩm định giá uy tín tại Việt Nam

Thẩm định giá Hoàng Quân là một trong đơn vị tiên phong hoạt động chuyên sâu trong ngành thẩm định giá tại Việt Nam. Được thành lập từ 2002, đến nay sau 20 năm phát triển, Thẩm định giá Hoàng Quân đã tiến hành thẩm định giá cho hàng trăm nghìn tài sản khác nhau trên toàn quốc.

web thẩm định giá đất, thẩm định giá online, website định giá đất, thẩm định giá trực tuyến 3

Đặc biệt, Hoàng Quân đã trở thành đối tác chiến lược về thẩm định giá cho gần 90% ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty kiểm toán tại Việt Nam, bao gồm: Agribank, Techcombank, Vietcombank, ACB, A&Z, Wooribank, VIB, Sacombank, TP Bank… Chứng thư thẩm định giá Hoàng quân là cơ sở pháp lý để các chủ tài sản căn cứ xác định giá trị tài sản nhằm phục vụ các mục đích của mình.

Thamdinhgiahanoi.com; hqa.com.vn; sunvalue.vn; dinhgiasunvalue.com là các website thẩm định giá thuộc hệ thống của Hoàng Quân và có độ uy tín, chính xác, nhanh chóng hàng đầu hiện nay.

Thông tin chi tiết:

  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

0901 186 700