Danh sách đối tác Ngân hàng của Thẩm định giá Hoàng Quân

Thẩm định giá tài sản đảm bảo làm cơ sở cấp tín dụng, xử lý nợ là hoạt động tất yếu của các Ngân hàng, tổ chức tín dụng. Trải qua hơn 20 năm hoạt động chuyên sâu trong ngành định giá, thẩm định giá Hoàng Quân – SunValue tự hào đã trở thành đối tác của hơn 24 ngân hàng, tổ chức tín dụng tại Việt Nam và sẽ tiếp tục được mở rộng nhiều hơn nữa trong năm 2024.

đối tác ngân hàng, thẩm định giá ngân hàng

Với những thế mạnh về thương hiệu đầu ngành; kinh nghiệm hơn 20 năm định giá các loại hình tài sản từ phổ thông đến phức tạp; hệ thống hơn 50 Chi nhánh – PGD trên Toàn quốc; ứng dụng chuyển đổi số vào hoạt động thẩm định giá; đội ngũ thẩm định viên trẻ - nhiệt huyết…Thẩm định giá Hoàng Quân – SunValue tự hào đã ký hết hợp tác và nằm trong shortlist đối tác của hơn 24 Ngân hàng, tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Bao gồm:

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB)

Ngân hàng VIB là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1996, đến nay sau 27 năm hình thành và phát triển, VIB đã trở thành một trong các ngân hàng có tỷ lệ bán lẻ và hiệu quả sinh lời dẫn đầu ngành, với thị phần top đầu ở các mảng kinh doanh trọng yếu. Đến ngày 30/06/2023, vốn điều lệ VIB đạt 25.368 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt hơn 33.834 tỷ đồng và tổng tài sản đạt gần 383.000 tỷ đồng.

Thẩm định giá Hoàng Quân – SunVale và Ngân hàng VIB đã có mối hợp tác chiến lược trong nhiều năm qua. Trong đó Hoàng Quân trở thành đối tác trọng tâm, phụ trách thẩm định giá tác tài sản đảm bảo cho hoạt động tín dụng, xử lý nợ, đầu tư tài chính của VIB.

Ngân hàng Xây dựng (CB)

Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Xây dựng Việt Nam được chuyển đổi mô hình từ Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam theo quyết định số 250/QĐ-NHNN ngày 05/03/2015 của Ngân hàng Nhà nước. Đến nay, Ngân hàng Xây dựng (CB) có vốn điều lệ đạt 3.000 tỷ đồng cùng hệ thống mạng lưới gần 100 điểm hoạt động trên toàn quốc. Là Ngân hàng 100% vốn sở hữu Nhà nước với sự hỗ trợ toàn diện của Vietcombank về quản trị, công nghệ, khách hàng, thanh khoản…

Thẩm định giá Hoàng Quân – SunValue và CB Bank sau thời gian hợp tác thử nghiệm, đánh giá đã ký kết hợp đồng hợp tác với nhau. Trong đó, Hoàng Quân – SunValue phụ trách thẩm định giá các tài sản thế chấp tại CB Bank nhằm đáp ứng các mục đích: Cho vay vốn, đầu tư tài chính, xử lý tài sản đảm bảo.

đối tác ngân hàng, thẩm định giá ngân hàng

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập năm 1993 và chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam vào năm 2009. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển với tiêu chí hoạt động bền vững, an toàn và hiệu quả, SHB đã gặt hái được nhiều thành tựu, để lại dấu ấn, vị thế lớn mạnh trong thị trường tài chính Việt Nam đồng thời vươn ra thị trị trường thế giới.

SHB hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại cổ phần uy tín nhất Việt Nam, Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, Top 100 Ngân hàng khu vực ASEAN, Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất toàn cầu và là 1 trong 10 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam…

Với những yêu cầu khắt khe về đối tác thẩm định giá, SHB đã lựa chọn thẩm định giá Hoàng Quân – SunValue là đối tác phụ trách thẩm định các tài sản đảm bảo phục vụ các giao dịch của mình.

Ngân hàng Hàng Hải (MSB)

MSB là ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam (thành lập năm 1991). Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, mang trong mình sức mạnh tập thể và tinh thần tiên phong của các cổ đông sáng lập, MSB không ngừng tạo lập nhiều cột mốc mang tính đột phá trong ngành tài chính ngân hàng. Chính tinh thần tiên phong khai phá của các thế hệ đi trước này sẽ tiếp tục là kim chỉ nam giúp chúng tôi không ngừng sáng tạo, đổi mới.

Đến nay MSB đã tạo lập được vị thế vững chắc, luôn là một trong những ngân hàng top đầu tại Việt Nam về chất lượng dịch vụ, vốn điều lệ, lượng khách hàng giao dịch.

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

BIDV từ lâu đã được biết đến là ngân hàng có lịch sử lâu đời nhất trong hệ thống các tổ chức tín dụng Việt Nam. Không chỉ là một trong 4 ngân hàng Nhà nước mạnh nhất, có ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động tín dụng cả nước, BIDV còn được đánh giá là có chất lượng dịch vụ luôn cải tiến, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng trong nước và tập đoàn đa quốc gia.

Đến nay sau hơn 65 năm phát triển, BIDV đã xây dựng được hệ thống vững chắc trên toàn quốc và cả nước ngoài, với đầy đủ các sản phẩm dịch vụ trong ngành tài chính – ngân hàng.

đối tác ngân hàng, thẩm định giá ngân hàng

Ngân hàng Quốc Dân (NCB)

Được thành lập từ năm 1995 theo Giấy phép số 00057/NH–CP ngày 18/09/1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Trải qua 28 năm hoạt động, NCB đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam. Từ đầu năm 2013, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và duy trì vị trí của mình trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, Ngân hàng TMCP Quốc Dân đã bắt đầu tiến hành tái cấu trúc hệ thống với định hướng phấn đấu trở thành một trong các ngân hàng thương mại bán lẻ hiệu quả nhất Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Việt Á

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á (VietABank) được thành lập vào ngày 04/07/2003 trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng đã hoạt động lâu năm trên thị trường tiền tệ, tài chính Việt Nam: Công ty tài chính cổ phần Sài Gòn và Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Đà Nẵng. Trải qua 20 năm hình thành phát triển, VietABank đã và đang từng bước xây dựng và phát triển vững mạnh, đạt nhiều thành tựu và dần khẳng định vị thế là đơn vị Ngân hàng Uy tín hàng đầu.

Công ty Quản lý tài sản – Ngân hàng Nhà nước (VAMC)

VAMC là doanh nghiệp đặc thù, được tổ chức dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ, cơ chế tài chính và tiền lương theo cơ chế của Doanh nghiệp Nhà nước hạng đặc biệt. VAMC là công cụ đặc biệt của Nhà nước nhằm góp phần xử lý nhanh nợ xấu, lành mạnh hóa tài chính, giảm thiểu rủi ro cho các tổ chức tín dụng, doanh nghiệp và thúc đẩy tăng trưởng tín dụng hợp lý nền kinh tế.

Hoàng Quân – SunValue tự hào trở thành đối tác định giá tài sản do VAMC quản lý nhằm phục vụ các mục đích: Xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng; Thu hồi nợ, đòi nợ và xử lý, bán nợ, tài sản bảo đảm; Cơ cấu lại khoản nợ, điều chỉnh điều kiện trả nợ, chuyển nợ thành vốn góp, vốn cổ phần của khách hàng vay;…

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)

Ngân hàng OCB được thành lập vào ngày 10/06/1996. Hiện tại, OCB thuộc nhóm các ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam với tốc độ tăng trưởng, hoạt động hiệu quả. Tiên phong trong hoạt động chuyển đổi số và đặc biệt chú trọng đến việc kiện toàn hệ thống quản trị rủi ro theo chuẩn quốc tế.

Với sự nỗ lực không ngừng nâng cao dịch vụ hoạt động tín dụng trong thời gian quan, OCB đang có được thị phần ngày càng lớn trong ngành tài chính ngân hàng. Việc lựa chọn đối tác định giá là Công ty Thẩm định giá Hoàng Quân – SunValue giúp chuyên phụ trách thẩm định giá cho các tài sản đảm bảo được OCB đặc biệt quan tâm.

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)

Được ra đời từ năm 1988, đến nay sau hơn 35 năm phát triển, Agribank là NHTM duy nhất Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ, có quy mô và mạng lưới hoạt động lớn nhất hệ thống các tổ chức tín dụng Việt Nam với 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch có mặt khắp mọi vùng, miền, huyện đảo

Hoạt động Agribank đạt được sự tăng trưởng ổn định cả về quy mô, cơ cấu, chất lượng và hiệu quả với tổng tài sản đạt trên 1,89 triệu tỷ đồng; nguồn vốn đạt trên 1,71 triệu tỷ đồng; tổng dư nợ cho vay nền kinh tế đạt trên 1,44 triệu tỷ đồng. Nguồn vốn Agribank chiếm tỷ trọng lớn nhất trong thị phần tín dụng đầu tư nông nghiệp, nông thôn tại Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Sài gòn Thương tín (Sacombank)

Sacombank là một trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên được thành lập tại TP.HCM (năm 1991) với vốn điều lệ ban đầu là 3 tỷ đồng. Sau chặng đường phát triển với hơn 33 năm, Sacombank đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Thẩm định giá Hoàng Quân – SunValue được Sacombank tin tưởng lựa chọn là đối tác phụ trách thẩm định giá tài sản đảm bảo trong suốt nhiều năm qua. Đây là thành quả sau nhiều lần đanh giá, hợp tác thử nhiệm, chọn lọc của Sacombank.

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Vietcapital bank)

Được thành lập từ năm 1992, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Ngân hàng Bản Việt - Viet Capital Bank) trưởng thành từ Ngân hàng TMCP Gia Định - một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lâu đời nhất tại Việt Nam.

Trong suốt nhiều năm qua, Hoàng Quân – Sunvalue tự hào trở thành đối tác phụ trách thẩm định giá cho Ngân hàng Bản Việt trong việc xác định các tài sản đảm bảo như: bất động sản, doanh nghiệp, máy móc thiết bị, dự án đầu tư, công trình xây dựng…trong các giao dịch của Ngân hàng.

Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienLong Bank)

Ra đời từ năm 1995 với khởi điểm là 10 người cùng số vốn điều lệ là 1,2 tỷ đồng. Đến nay sau 28 năm phát triển, KienLong Bank đã tạo dựng được vị thế nhất định trong ngành tài chính Ngân hàng tại Việt Nam, đặc biệt là tại khu vực phía Nam.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeAbank)

Công ty TNHH MTV Tài chính Toyota Việt Nam

Ngân hàng TMCP XNK Việt Nam (Eximbank)

Ngân hàng Kookmin – CN Hà Nội

Ngân hàng TNHH CTBC – CN HCM

Công ty tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance)

Ngân hàng The Siam Commercial Bank Puplic Company Limited – CN HCM

Ngân hàng Industrial Bank of Korea – CN HCM

Ngân hàng Bank of India – CN HCM

Ngân hàng China Construction bank Corporation – CN HCM

Ngân hàng Busan - Chi nhánh HCM

Kết Luận

Thẩm định giá là hoạt động chuyên môn của ngành tài chính ngân hàng, cũng như ngày càng phổ biến trong các hoạt động doanh nghiệp, giao dịch trên thị trường. Đơn vị thẩm định giá không chỉ cần đủ các điều kiện pháp lý bắt buộc, mà đòi hỏi có đủ kinh nghiệm, năng lực định giá các loại hình tài sản phức tạp, giá trị cao.

Được thành lập từ năm 2002, từ những ngày đầu tiên khi Luật giá được Quốc hội thông qua; Thẩm định giá Hoàng Quân tự hào đã góp phần thành công vào hàng trăm nghìn các giao dịch tín dụng giữa ngân hàng và đối tác. Hoàng Quân cam kết mang đến dịch vụ định giá tốt nhất, đáp ứng đúng “khẩu vị” của các ngân hàng với chi phí hợp lý nhất. 

Thông tin liên hệ

  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

0901 186 700