THẨM ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐỊNH CƯ, DU HỌC

Khi nền kinh tế nước ta bước vào xu hướng toàn cầu hóa, cùng với đó là các Hiệp định thương mại tư do với các nước  hay khu vực kinh tế thế giới có hiệu lực thì nhu cầu “đầu tư định cư” hay còn gọi là định cư theo diện doanh nhân, chuyên gia của Việt Nam ngày càng phát triển. Trong đó các quốc gia được người Việt ưu chuộng định cư nhất là Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Australia, Canada …

Hồ sơ chứng mình tài chính là gì?

Theo các hiệp định thương mại tư do cũng như các quy định quy định pháp luật quốc tế, các nhà đầu tư Việt Nam được phép đầu tư một số vốn nhất định tại các quốc gia khác để xây dựng các cơ sở kinh tế, đồng thời xin hưởng các chính sách thường trú hoặc định cư lâu dài. Bên cạnh đó còn có các nhu cầu du học của học sinh, sinh viên ngày một tăng.

thẩm định giá tài sản, định giá tài chính chưng minh du học, thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính để định cư, du học

Để thực hiện được các hoạt động trên, việc được chấp thuận hồ sơ và cấp Visa tại các Lãnh sự, Đại sứ quán là một trong những điều kiện bắt buộc. Và để xây dựng một hồ sơ định cư, du học thì việc chứng minh tài chính, tài sản là yếu tố bắt buộc. Theo các quy điện hiện nay, hồ sơ chứng minh tài chính thường bao gồm:

  • Xác nhận số dư ngân hàng.
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập của bản thân bạn, hoặc người bảo lãnh tài chính.
  • Hồ sơ chứng minh nguồn tiền đầu tư là tiền hợp pháp.
  • Giấy tờ sở hữu động sản/ bất động sản và các tài sản, nguồn thu khác (nếu có).
  • Các giấy tờ khác kèm theo… (theo quy định của từng nước)

Vì sao cần Thẩm định giá?

Để hồ sơ chứng minh tài sản của bạn có tính thuyết phục, việc thực hiện thẩm định giá trị tài sản là yêu cầu tất yếu. Các tài sản cần một cơ quan độc lập đứng ra định giá và cấp chứng thư định giá để xác định giá trị khách quan nhất. Từ đó cơ quan xét duyệt hồ sơ định cư, du học, đầu tư quốc tế sẽ xem xét khả năng tài chính, kinh tế…của bạn có đủ để trở thành công dân của nước họ.

Cơ quan thẩm định giá uy tín phục vụ nhu cầu chứng minh tài chính ở đâu?

Thẩm định giá Hoàng Quân (HQA) là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản nhằm phục vụ nhu cầu định cư, du học tại Việt Nam. Hồ sơ, chứng thư thẩm định giá của HQA được thực hiện và phát hành bằng tiếng Anh, nên hỗ trợ rất cho khách hàng trong việc thuyết phục các cơ quan xét duyệt điều kiện để được định cư, du học.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên thẩm định giá của Hoàng Quân có chứng chỉ quốc tế và khả năng thực hiện báo cáo thẩm định giá bằng tiếng Anh, đảm bảo chính xác nhất về ngôn ngữ chuyên môn cũng như phù hợp với quy chuẩn quốc tế. 100% chứng thư thẩm định giá tài sản của Hoàng Quân có tính pháp lý và được chấp nhận trong các thủ tục chứng minh tài sản cho mục đích du học hay định cư như đã nêu trên.

Thông tin chi tiết về Hoàng Quân, bạn có thể liên hệ:

  • Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân – CN Hà Nội
  • Tầng 7 tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0901 186 700 – (024) 7777 8688
  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

0901 186 700